เราพึ่งท้องแรกค่ะ ไม่ทราบอะไรเลยบางคนก็บอกกินได้บางคนก็บอกไม่ได้หรือบางคนก็บอกนานๆทีกินค่ะ

อยากทราบว่าคนท้องไตรมาสแรก ถ้าหิวของดิบเช่นกุ้งสดแซวม่อนดองและน้ำปลาร้า เราสามารถนานๆทีกินให้ หายอยาก ได้มั้ยคะ หรือว่าไม่ได้เลย

37 ตอบกลับ

เรางดของดิบค่ะ คนอื่นกินแล้วปกติมันก็มีคนกินแล้วป่วยไม่สบายก็มี ส่วนตัวกลัวโชคดีหล่นทับที่ตัวเองเลยไม่กินค่ะ แต่เรากินส้มตำปลาร้านะ แพ้ท้องหิวแต่ส้มตำกับยำปลาร้านัว ๆ พอหายแพ้ก็ลดลง จนไม่กินค่ะ