คุนแม่มือใหม่

อยากทราบว่าคนท้องนี้ทำผมยืดผมได้รึเปล่าคะ พอดีอยากทำ เลยมาถามค่ะ

10 ตอบกลับ

ช่วง 3-4เดือนแรกงดไปก่อนจ้า รอน้องสร้างอวัยวะครบก่อนเนอะ หลังจากนั้นอยากสวยก็เต็มที่เลยจ้า

เคมีคะแม่ ไม่ควรอย่างยิ่ง เคมีส่งผลต่อลูกในครรภ์คะ

ของทุกอย่างที่มีสารเคมีอย่าทำนะคะ อดทนเพื่อลูก

บ้านนี้ยอมหัวฟูไปก่อนค่ะ มัดเอา กลัวสารเคมีมาก

คนท้องไม่ควรสัมผัสและสูดดมสารเคมีทุกชนิดค่ะ

รอคลอดก่อนค่อยทำจ้า เคมีเยอะคาะ

เลี่ยงได้ก็เลี่ยงค่ะ กลิ่นแรง

ไม่ควรทำค่ะ. ไว้หลังคลอด

ไม่ควรทำค่ะ

ไม่ควรค่ะ