กินของดิบ ของดอง

อยากทราบว่าคนตั้งครรภ์กินของดิบ ของดอง เช่น ยำปูม้าสด ยำกุ้งสด ปูม้าดอง กุ้งดอง ได้ไหมคะ ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 20+1 week บางครั้งอยากกินมากคะ แต่สามีไม่ให้กินเลยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีก็ห้ามเหมือนกันค่ะแม่ แต่กินได้นะคะกินให้พอหายอยาก แค่ 1-2 ชิ้นอะค่ะ เพราะของพวกนี้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่😊

อย่ากินเลยค่ะ บ้านนี้ก็ไม่กิน