กังวล

อยากทราบว่ากี่วีคถึงอัลตร้าซาวเจอตัวอ่อนน้องคะ ตอนนี้มีอาการเจบนม แต่ไม่มีอาการแพ้ใดๆ พึ่งตรวจสองวันก่อนแบบนี้ท้องไหมคะ ตอนนี้น่าจะ6วีคคะ

กังวล
126 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์ตอน5วีค ก็เจอแล้วจ้า

5y ago

ฝากพิเศษ คลินิกค่า ครั้งแรก เสีย3,000 ครั้งที่2 800 กว่าบาทคะ พอครั้งที่3 1,790บาท ครั้งที่4 1,540บาทคะ แต่ละคลินิกราคาไม่เท่ากันน๊าา 💕

ถ้าจะเอาแบบชัดเจนก็ 10 wขึ้นไปค่ะ

7wค่ะ อัลตร้าซาวด์ผ่านช่องคลอด

บ้านนี้ตอน10wค่ะ(แฝด)

เจอ 7วีคเห็นหัวใจตุบๆๆแล้วจ้า

บ้านนี้หมอซาวด์ให้ตอน18วีคค่ะ

ทัองค่ะ เจอตัวอ่อนตอน 6 วีคค่ะ

อิจฉาจัง บ้านนี้ไม่ท้องสักที

ท้องจ้าาา เราเตอตัวอ่อนตอน7wค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะแข็งแรงๆนะคะ🥰🥰

ยังม่ได้ซาวเลยค่ะหมอรอให้12 r