ฝากท้องตอนกี่วีคดีสุดค่ะ ตอนนี้น่าจะ10วีคแล้วนับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ

28 ตอบกลับ

เราไปฝาก10วีค แต่เรากินโฟลิกก่อนที่จะตั้งครรภ์ค่ะ พอรู้ตั้งครรภ์ก็ยิ่งต้องกินทุกวันเลย ซื้อร้านขายยาค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ยังไม่ได้กินโฟลิกแนะนำให้รีบฝากจะได้โฟลิกมาทานค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ เป็นยาบำรุงที่สำคัญ อยากให้รีบทานนะคะ

ฝากได้เลยค่ะฝากเร็วดีค่ะได้มียาบำรุงไว้ทานของเราฝากตอน8สัปดาห์ได้ทานยาบำรุงมาซาวดูน้องตอน18วีคน้องแข็งแรงมากเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ☺️

บ้านนี้ไปตอน8wคะ แต่รู้ว่ามีน้องตั้งแต่5w ไม่รีบไปเพราะทานโฟลิคล่วงหน้ามาครึ่งปีแล้วค่ะทานจนไปหาหมอตอน8w เลยไม่รีบไป

2y ago

โฟลิคคืออะไรค่ะแนะนำหนูหน่อย😅

ฝากเร็วๆดีที่สุดค่ะ ช่วงไตรมาสแรก ต้องทานโฟลิก สม่ำเสมอ บำรุงน้องในครรภ์ บ้านนี้ฝากตั้งแต่ 5 w ค่ะ

2y ago

ซาวค่ะ

ไปตรวจก่อนก็ดีนะ เพราะบางให้ฝากตอนอายุครรภ์ไม่เท่ากัน แต่ตอนนี่ซาวด์เจอตัวน้องก็ฝากเลยตอน7week

2y ago

เป็นคนกลัวเข็มสะด้วย😂

8-12weekดีสุดค่ะ ถ้าต่ำกว่า8weekหมอจะนัดให้มาฝากใหม่แต่จะซาวด์ให้ดูก่อนค่ะ ของเค้าฝากตอน12week

2y ago

เท่ากันเรย11วิค😁

ฝากตอน7วีคค่ะ แต่หมอซาวได้6วีค รู้ว่าท้องก้อรีบไปฝากค่ะ เอาโฟลิกมาทานบำรุงเค้าค่ะ

บ้าน​นี้รู้​ก้อไปฝากเรยค่ะเพื่อ​ความปลอดภัย​ของ​ลูกค่ะ

8week สามารถไปฝากได้เรยค่ะหมอจะซาวช่วงนี้แล้วจะเห็นตัวอ่อน

รู้ว่าท้องก็สามารถฝากได้เลยค่ะ หมอจะให้ยาบำรุงมากินค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ