กังวล

อยากทราบว่ากี่วีคถึงอัลตร้าซาวเจอตัวอ่อนน้องคะ ตอนนี้มีอาการเจบนม แต่ไม่มีอาการแพ้ใดๆ พึ่งตรวจสองวันก่อนแบบนี้ท้องไหมคะ ตอนนี้น่าจะ6วีคคะ

กังวล
126 ตอบกลับ

บ้านนี้6week เจอเป็นตัวกลมๆเหมือนถุงน้ำค่ะ

ของเราไปตอน 6 w ค่ะ เจอหัวใจน้องเต้นแล้ว

5 วีคเจอถุงตั้งครรภ์ 9 วีคเจอตัวอ่อนค่ะ

ของเราเจอถุงครรภ์5+4wเจอหัวใจตอน6+4wค่ะ

6w ค่ะ ซาวหน้าท้อง เจอเป็นวงแหวนเล็กๆ

6w ก็เจอแล้วค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจด้วย

บ้านนี้ไปฝากครรภ์5วีคก็เจอแล้วค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน7วีค เจอน้องเเล้วค่ะ

ซาวทางช่องคลอด เจอตอน 5วีค 6 วัน จ้า

บ้านนี้5วีคฝากท้องกับหมอเลยจ้า