กังวล

อยากทราบว่ากี่วีคถึงอัลตร้าซาวเจอตัวอ่อนน้องคะ ตอนนี้มีอาการเจบนม แต่ไม่มีอาการแพ้ใดๆ พึ่งตรวจสองวันก่อนแบบนี้ท้องไหมคะ ตอนนี้น่าจะ6วีคคะ

กังวล
126 ตอบกลับ

ท้องจ้า เค้าท้องอ่อนๆเหมือนกันจ้าซาวไม่เห็นแต่ถ้าคุณหมอซาวช่องคลอดเห็นนะคะแต่น้องตัวเล็กมากเหมือนของเรา

เจอแล้ว ของเรา 6 W 5 d ไปอัตร้าซาวมา 13.8.19 หมอให้ฟังหัวใจน้องเต้น ขนาดประมาณ 3 mm หมอนัดอีกทีตอน 10 W ถึงฝากครรภ์ได้

10 week ขึ้นไปคะ จะเริ่มเห็นอะไรชัดๆตอนนั้น ทั้งถุงตั้งครรภ์และการเต้นของหัวใจของน้องก็จะชัดขึ้นคะ😊

ตัวเอง ปจด มาคั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ เค้าไปซาวมายังไม่เห็นตัวอ่อนเลยจ้า ปจด คั้งสุดท้ายมา12มิย

8 วีคเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ มีภาวะแท้งคุกคามด้วยค่ะ หมอนัดอีก 1 อาทิตย์ไม่เจอหมอจะขูดแล้วค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะ คงรอสัก7วีคถึงจะไปอีลตร้าซาวดู

6วีดน่าจะเจอถุงค่ะ ถ้าจะเห็นตัวน้อง น่าจะประมาน 7-8วีค ขึ้นอยู่ที่เครื่องซาวของหมอด้วยค่ะ

ท้องค่ะ ของเราหมอก็ยังไม่ซาวบอกอายุครรภ์​ยังน้อยซาวไปก็ไม่เห็น เลยนัดมาใหม่อีก2อาทิต

6 วีค บางทีหมออาจจะยังไม่เจอตัวน้องค่ะ หมออาจจะให้กลับมาใหม่ละ 8 วีคไปตรวจอีกทีค่ะ

5y ago

เจอค่ะ​ เราได้ยินเสียงหัวใจน้องตอน6วีคค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน6วีคก็เห็นชัดแล้วค่ะ แต่แล้วแต่คนนะคะไม่ได้เห็นทุกคนค่ะ

5y ago

เหนแค่นี้ก้ดีใจจนบอกไม่ถูกแล้วยินดีด้วยนะคะ

ของเราก็จางแบบนี้ล่ะค่ะ ไปตรวจที่ รพ. จึงแน่ใจคุณหมอให้ฝากครรภ์เลยค่ะ