กังวล

อยากทราบว่ากี่วีคถึงอัลตร้าซาวเจอตัวอ่อนน้องคะ ตอนนี้มีอาการเจบนม แต่ไม่มีอาการแพ้ใดๆ พึ่งตรวจสองวันก่อนแบบนี้ท้องไหมคะ ตอนนี้น่าจะ6วีคคะ

กังวล
126 ตอบกลับ

บ้านนี้ เจอตอน 8 วีคค่ะ แต่ละคนจะไม่เหมื่อนกันค่ะ แม่ สู้ๆๆเดวก็เจอน้องค่ะ 😍

ฝากท้องครั้งแรกตอน7 weekค่ะ หมอซาวด์ให้เลย ตอนซาวด์เห็นหัวใจน้อยๆเต้นแล้วค่ะ

บ้านนี้5วีคเจอแต่ถุงครรภ์หมอนัด9วีคไปซาวเจอตัวน้องและหังใจน้องเต้นค่ะ

ของเราเจอตอน 8 week ค่ะ ตัวโตเลยเห็นชัดมาก แต่ตอนคบอดน้องตัวเล็กมากๆค่ะ

5y ago

คลอดแล้วค่า ตอนนี้กำลังจะ 3 เดือนแล้วค่ะ

เรา6w2dตรวจเจอถุงตั้งครรภ์เห็นตัวอ่อนด้วยค่ะ แต่ซาวผ่าทางช่องคลอดนะคะ

ไปตรวจตอน4วีคคะ แต่จะได้ยินเสียงหัวใจเต้นเบาๆ เจอน้องจริงๆตอน8วีคคะ

ท้องค่ะ..บ้านนี้เจอน้องพร้อมหัวใจเต้นตอน10วีคค่ะซาวน์ผ่านหน้าท้อง

ตรวจเจอ 5-6 w เหมือนกัน ไปฝากครรภ์แล้วให้คุณหมอซาว์เห็นประมานนี้ค่ะ

ท้องค่ะ ลองไปตรวจที่ โรงพยาบาลอีกรอบนะคะ เขาจะให้ฝากครรภ์เลย

เราเจอหัวใจน้องเต้นตั้งแต่ 5week ค่ะ ซาวน์ทางช่องคลอด จะเห็นเร็ว