ช่วยตอบหน่อยค่า แม่หัวหมุนแล้ว 🥲

อยากทราบว่ากำหนดคลอดลูกเดือนเมษา ช่วงหน้าร้อน เช่น ผ้าห่ม ควรมีไหมคะ หรือควรพกไปโรงพยาบาลวันคลอด มีอะไรที่คิดว่าไม่จำเป็นไหมคะ แบบอากาศร้อนๆ เสื้อผ้าควรซื้ออย่างไหนเป็นพิเศษ

1 ตอบกลับ

ของใช้คลอด จะหน้าใหน ใช้เหมือนกันหมดคะ เพราะแรกเกิดเด็กต้องรักษาอุณหภูมิในร่างกายให้ดี ผ่าห่มจำเป็น เสื้อแขนขายาก้อจำเป็นคะ