เตรียมซื้อของมา

ท่ายังไม่คลอดซื้อของเตรียมวัยได้ป่าว ผ้าห่ม ผ้าอ้อม

32 ตอบกลับ

ทะยอยซื้อเตรียมตั้งแต่ท้องเลยจ้า พอคลอดจะได้ไม่กังวลว่าลืมอะไร เพราะตอนคลอดใหม่ๆเราคงไม่ได้ไปซื้อของด้วยตัวเองจ้า

ได้ค่ะ เราทยอยซื้อมาตั้งแต่2เดือนแล้วอ่า (แต่ผู้ใหญ่เค้าก็จะห้ามปรามเราตามประสาแกล่ะค่ะ)

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่4เดือนเลยคะตอนนี้34วีคคะ ้เพิ่งซักรอบ2ไปเมื่อวานก่อนเองคะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่หกเดือนค่ะ กลัวว่าจะวุ่นวายตอนคลอด

บ้านนี้เตรียมครบตอน8เดือนต้องเอามาซักให้ลูกก่อนที่จะคลอดค่ะ

ถ้าแม่ไม่ถือ ก็ซื้อได้จ้า ไม่มีใครห้าม และไม่เสียหายอะไร

เตรียมไว้ที่ดีที่สุดค้า ทยอยซื้อมาเก็บไว้เรื่อยๆนะค้า

บ้านนี้เริ่มทยอยแล้วจ้า 7เดือน เหลือแค่ ของทำความสะอาด