ช่วยตอบหน่อยค่า

กินมะละกอระหว่างให้นมลูกจะทำให้ลูกท้องเสียมั้ยคะแล้วผลไม้ที่กินได้กับกินกินไม่ได้มีอะไรบ้างคะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ??

1 ตอบกลับ

ทานมะละกอสุก ไม่ส่งผลให้ลูกท้องเสีย กลับส่งผลดีทั้งแม่และลูกด้วย ทำให้น้ำนมเยอะ และน้องและแม่ก็ลดอาการท้องผูกไปอีกด้วย ให้นมลูกทานผลไม้ได้ทุกชนิดเลยค่ะ ยกเว้นผลไม้ดองนะคะ