อยากทราบว่า ไปพบหมอเดือนละครั้งแต่ซาวทุกรอบจะเกิดผลเสียต่อลูกไหมคะ จะมีผลอะไรไหม

อยากทราบว่า ไปพบหมอเดือนละครั้งแต่ซาวทุกรอบจะเกิดผลเสียต่อลูกไหมคะ จะมีผลอะไรไหม อยากทราบค่ะ

4 ตอบกลับ

เราก็ว่าจะซาวน์ทุกเดือน อยากเห็นหน้าลูก และอีกอย่างไม่อยากกังวลนู้นนี่นั่นด้วย

ไม่น่ามีนะคะ เราท้องช่วง5-7w เราซาวทุกอาทิตย์เลย หลังจากนั้นซาวทุก 2 อาทิตย์

ไม่มีค่ะแม่ ซาวด์ทุกเดือนดีออก จะได้ดูพัฒนาการลูกแต่ล่ะเดือนด้วยค่ะ

ไม่มีนะคะ