ท้องอ่อนๆกินน้ำผักผลไม้แยกกากทุกวันดีไหม

คือสั่งน้ำผักผลไม้แบบคั้นแยกกากกินทุกวัน แต่เปลี่ยนเมนูแบบไม่คอยซ้ำกัน ดีไหม จะมีผลอะไรไหม

ท้องอ่อนๆกินน้ำผักผลไม้แยกกากทุกวันดีไหม
13 ตอบกลับ

ทานได้แต่ไม่แนะนำค่ะ ถ้าจะทานให้ทานเป็นผลมีประโยชน์ดีกว่าค่ะ น้ำผลไม้แยกกาก จะเหลือแต่น้ำตาลฟรุกโตส ซึ่งเกือบไม่เหลือประโยชน์อะไรเลย แถมเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์อีก ส่วนที่มีประโยชน์คือไฟเบอร์ที่โดนแยกไปทิ้งนั่นแหละค่ะ

ไม่มีผลค่ะทานได้ค่ะแต่ผักผลไม้บางชนิดคนท้องทานไม่ได้ค่ะ ก่อนจะทานก็ศึกษาก่อนนะค่ะแต่ที่ซื้อมาทานได้ค่ะมีประโยชน์ต่อเด็กในครรภ์ค่ะ

ทานได้คะ บริษัทเรามีสวัสดิการให้แม่บ้านปั่นน้ำแครอทแยกกากไม่ผวมน้ำและไม่ใส่น้ตาลให้พนักงานกินวันล่ะแก้ว เราก็ทานทุกวันจนลาคลอดคะ

ทานได้แต่ต้องมั่นใจเรื่องความสะอาด ปั่นกินเองดีที่สุดค่ะ ข้อมูลจากบทความของแอพค่ะ

ทานได้ค่ะ ดีด้วยช่วยเรื่องขับถ่าย แต่วันละขวดพอนะคะ เพราะผักผลไม้ก็มีน้ำตาลจ้า

กินแบบมีกาก หรือกินผลไม้เปนชิ้นเลยจะดีกว่าค่ะ ได้กากใยขับถ่ายคล่อง

5y ago

ค่ะ กินควบคู่กับผลไม้ส่วนใหญ่จะกินแอปเปิ้ลวันละ 1-2ผล

ดีคะควรทานคู่กันกับผลไม้สดด้วยช่วยเรื่องระบบขับถ่ายดีคะ

แนะนำให้กินเป็นผลดีกว่าค่ะ

ดีค่ะ ทานได้

ดีค่ะ