กินนมเย็นน้ำเย็น

ลูกเราจะกินนมเย็นและน้ำเย็นเท่านั้น ถ้าไม่เย็นจะไม่กิน จะมีผลอะไรไหม เราพยายามให้กินที่ไม่เย็นไม่กินเลย

6 ตอบกลับ

ถ้าทานนมแม่แบบเย็นได้ ดีนะคะ สารอาหารไม่น้อยลงเวลาไปอุ่น

ได้ค่ะ ไม่ได้ทำให้เป็นหวัด แถมสารอาหารอยู่ครบถ้วน

เด็กๆเค่าชอบความเย็นยูแล้ว

นมแม่ทานแบบเย็นได้ไม่ท้องอืด

5y ago

น้ำเย็นละค่ะแม่

ขอตามนะคะ น่าสนใจค่ะคำถาม

ไม่มีผลค่ะ เพราะร่างกายก็เอาไปปรับอุณภูมิก่อนย่อยค่ะ