เเม่คลอดเดือนมีนา67 เตรียมของใช้ลูกรึยัง

อยากทราบว่า เเม่ๆที่คลอดเดือนมีนา67 เตรียมของใช้ให้ลูกกันรึยังค่ะ

50 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ กำหนด27มีนา รอลุ้นเพศลูกอยู่ค่ะ

11mo ago

บ้านนี้หมอซาวเดือนที่แล้ว บอกน่าจะผู้หญิง เดือนนี้นัดซาวอีกวันที่15ลุ้นมากเลย อยากได้ลูกสาว ถ้ารู้เพศน้องก็จะเริ่มเตรียมของแล้วค่ะ☺️

เตรียมแค่ผ้าอ้อม เสื้อผูกน้องค่ะอย่างอื่นไม่ได้ซื้อไว้เลย

เจอขวดนมลดราคา เลยเพิ่งได้ขวดนมมา 4 ขวดเมื่อวานเลยค่ะ 😆

บ้านนี้ 12 มีนาคม 2567 เตรียมใกล้ครบแล้วคะ ทยอยซื้อทีละนิด

ยังเลยค่า รอตรวจ MFM ถ้าน้องปกติดี จะเริ่มเตรียมแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 9 มีนาคม 67 ยังไม่เตรียมเลยค่ะมีเเต่ดูๆไว้ 😊

บ้านนี้ผ่า10มีนายังไม่ได้เตรียมของเลยคะรอใกล้ๆก่อน

ทีมมีนาเหมือนกันค่ะ เริ่มเตรียมของลูกครบ 80% แล้วค่ะ

11mo ago

แม่เตรียมอะไรบ้างคะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ มีนาเหมือนกัน

กำหนดคลอด 4 มี.ค.67 ทยอยเตรียมของเรื่อย ๆ แล้วค่ะ