เตรียมของ

อยากทราบว่า เอาแพมเพิสแบบเทปหรือกางเกงไปรพ.ดีค่ะ ปกติเค้าให้ใช้แบบไหน

9 ตอบกลับ

แบบเทปกาวค่ะ แต่ตอนนี้ เขาไม่ให้ใช้ก่อนนะคะ ผิวน้องยังอ่อนอยู่มาก ป้องกันอาการแพ้ด้วยค่ะ

4y ago

รพ. ที่เคยไปมา เขาไม่ให้ใส่ค่ะ แล้วแต่ รพ.ค่ะ

แบบเทปค่ะ แบบกางเกงยังใช้ไม่ได้ติดสะดือ

แรกเกิดแบบเทปค่ะ

ใช้เเบบเทปค่ะ

แบบเทปคะ

เทปค่ะ