มีวิธีให้เด็กเเปรงฟันไหมค่เ

อยากทราบว่า ให้เด็กชอบเเปรวฟัน ทำไง ดีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อแปรงซิลิโคนในshopeeมาให้น้องใช้ค่ะ ให้เค้าจับใช้เองให้ชินค่ะ

5y ago

อ๋อ สองปีแล้วก็ใช้แปรงเด็กธรรมดาๆลองให้เค้าจับเล่นจับเเปรงเองมั้ยคะ