ท้องแรกค่ะ 16+3

อยากทราบว่า เวลาลูกตอด จะรู้สึกยังไงคะ 😅

7 ตอบกลับ

เค้าท้องแรกก็สงสัยเหมือนกันคะตอนนี้20วีคเหมือนเนื้อท้องเต้นกระตุกบางทียังคิดที่ท้องมันเหมือนมีไรกระตุกไม่รู้ว่าท้องร้องหิวข้าวหรือลูกตอดเพราะหนังท้องเราหนา😂😂

2mo ago

ถ้าเหมือนเม้นที่บอกมีแก๊สแล้วจะเนื้อเต้นเบาๆ เราเคยเป็นแต่นึกว่าตัวเองท้องอืดหรือหิวข้าว แยกไม่ออก🤣

ช่วงแรกๆ เหมือนมีแก๊สในท้องค่ะ สักพักเหมือนเนื้อเต้นเบาๆ พออายุครรภ์มากขึ้นอีกหน่อย จะเหมือนปลาตอดท้องค่ะ ดุ๊บๆ เริ่มรู้สึกครั้งแรกตอน16wค่ะ ปัจจุบัน19w

อยากรู้เหมือนกันค้าา บ้านนี้ 18วีคแล้ว พ่อรอให้น้องตอดทุกวันแต่ไม่มีวี่แววเลยค่ะ🤣

รู้สึกมีอะไรดุ๊กดิ๊กๆในท้องค่ะ จับโดนแล้วมีความสุขมากอิแม่ยิ้มตลอดที่รู้สึก

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกตอดตอน22วีคค่ะ ตอดเหมือนปลาตุ้บๆ

ทางนี้รู้สึกเหมือนเนื้อเต้นเนื้อกระตุกค่ะ

ตุ๊บๆเหมือนปลาตอดในท้องเราค่ะ