16 สัปดาห์

แม่ๆ เริ่มรู้สึกถึงลูกตอนไหนค่ะ ถ้ารู้สึกแล้ว จะรู้สึกยังไงคะ ของเราไม่แน่ใจ ว่าลูกตอดเป็นยังไง #ท้องแรกค่ะ บางทีรู้สึกเหมือนมีอะไรขยับ บางทีจุกๆ แต่ไม่ทุกวันนะคะ นานๆ ทีรู้สึกค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เรารู้สึกครั้งแรก ตอน 16w ค่ะ หลังจากลุกไปเข้าห้องน้ำตอนกลางคืน พอกลับมานอน รู้สึกท้องกระตุกเบาๆ 2 ที หลังจากนั้นก็เงียบไปเลย จนไม่แน่ใจ มารู้สึกชัดเจนจริงๆ ประมาณ 18w

ลูกตอด ก็เหมือนปลาตอด เบามากๆ ตอน 18 วีคนะของเรา