อยากทราบว่า เราอยู่ในที่เสียงดังได้ไหม ท้อง18+2

อยากทราบว่า เราอยู่ในที่เสียงดังได้ไหม ท้อง18+2 จะเป็นอันตรายอะไรไหม พอดีทำงานในที่เสียงเกิน 85 เดซิเบล

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลกับเด็กค่ะ แต่ควรแจ้งที่ทำงานเพื่อที่จะหาหน้าที่ๆเหมาะสมให้แทนค่ะ

9mo ago

เคยแจ้งที่ทำงานรึยังคะ ส่วนใหญ่คนท้องเค้าจะปรับงานให้เหมาะสมค่ะ