กินเม็ดทางตะวันได้ไหมค่ะ

อยากทราบว่า ท้อง 18 w กินเม็ดทางตะวันได้ไหม. กินเยอะเป้นอันตรายไหม. มีคนทักว่าห้ามกินเยอะ เลยสงสัยจ้า.

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะเมล็ดทานตะวันมีประโยชน์ มีomega-6 แต่ก็ควรทานแต่พอดีนะคะ

ทานได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ มีคนทักห้ามกินเยอะ เลยกังวน ค่ะ