แม่ ๆ เริ่มมีอาการคันหน้าท้องในระหว่างตั้งครรภ์กันตอนกี่เดือนคะ

อยากทราบว่า เราจะเริ่มมีอาการคันตามท้องแขนขาในช่วงตั้งครรภ์กี่เดือนคะ ตอนนี้เริ่มต้นแต่ไม่มีผื่นมีตุ่มอะไร เลยไม่กล้าเกา แอบกังวลนิดๆ ค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะ5-6เดือนค่ะ☺️