แม่ ๆ ค่ะ

ท้องไตรมาสแรกกินอาหารรสจัดได้ไหมค่ะ แล้วจะเป็นอะไรไหม #คือส่วนตัวแม่ชอบกินรสจัดอ่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานรสจัดมาก ไม่เป็นผลดีกับแม่เองค่ะ เพราะท้องจะอืด แน่น ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้น กรดไหลย้อนจะตามมาค่ะ ลดได้ก็ลดค่ะ หรือ นานๆกินที่ค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่อยู่ที่กระเพาะแม่จะรับไหวมั้ย บ้านนี้ไตรมาสแรกก็ทานรสจัดค่ะ พอเข้าไตรมาสที่ 3 ทานรสจัดไม่ได้เลย ต้องทานรสอ่อนๆแทน

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ🙏😊