ตั้งครรภ์ ประมาณ 6สัปดาห์4วัน

อยากทราบว่า เย็บผ้าได้ไหมค่ะ มีผลกระทบกับน้องหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ปกติค่ะ ต้องแยกแยะคำโบราณค่ะ ฟังหูไว้หู ที่ห้ามเย็บเพราะจะไปเย็บปากลูก หรือมีผลกระทบกับเด็กในท้องได้ นี่เกินความเป็นจริงมากค่ะ ที่ห้ามเย็บเพราะสมัยก่อนไม่มีไฟ อาจจะเกิดอุบัติเหตุเข็มแทงมือค่ะ