ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์มีเลือดออก

ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ แต่มีเลือดจางๆ ประมาณ 2-3 หยดทุกวันแม่ใครเคยเป็นอบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี่ เป็นค่ะ 6w เลือดออก ไปพบหมอฉีดยากันแท้ง ลุ้นสัปดาห์ต่อไปค่ะ...

รีบไปหาด่วนเลยค่ะเเม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ