คุณแม่ท้องอ่อน นอนคว่ำได้มั้ยคะ

อยากทราบว่า ท้องอ่อนๆ ประมาณ 6 วีค นอนคว่ำได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้คุณแม่ยังสามารถนอนคว่ำได้อยู่ค่ะแต่ถ้าอายุครรภ์เกิน 3 เดือนขึ้นไปแล้วแนะนำให้นอนตะแคงนะคะเพราะการนอนคว่ำอาจจะไปกดทับน้องค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ เป็นคนชอบนอนคว่ำ เด่วต้องเริ่มเปลี่ยนท่านอนแล้ว^^