เตรียมตัวคลอด

อยากทราบว่า หลังจากมีสัญญาณเตือน. หรือมีน้ำเดิน มดลูกเปิด ใช้เวลานานไหมคะกว่าจะคลอด. นานพอที่จะให้เตรียมเดินทางไปรพ.ไหม แล้วถ้านั่งซ้อนมอเตอร์ไซด์ไปคลอด. ได้ไหม อันตรายไหม

1 ตอบกลับ

คลอดเร็วหรือช้าแต่ละคนต่างกันค่ะ มีอาการก้หาหมอค่ะ เรียก1669ค่ะแม่