สอบถามแม่ๆ

อยากทราบว่า แม่คนไหนเป้นไทรอยด์ แล้วตั้งครรภ์บ้างค่ะ อันตรายไหม

1 ตอบกลับ

ไทรอยด์ อาการเป็นยังไงบ้างคะเเม่ นี่เล่าให้คนฟังมีเเต่คนทักว่าอาการเหมือนไทรอยด์ เเต่เราก็ไม่ได้ไปตรวจดู จนตอนนี้ท้องเเล้ว ก็ยังคงไม่ได้ไปตรวจดูเลยคะ

1y ago

มีอาการใจสั่นเหนื่อยง่าย ค่ะหลักๆ