เตรียมตัวคลอด

จะคลอดเดือนหน้าแล้วเราต้องเตรียมอะไปบ้างค่ะท้องแรกกลัวจะเตรียมไปเยอะเกินอยากเตรียมที่ได้ใช้จิงๆค่ะแนะนำหน่อยค่ะ😊

1 ตอบกลับ

หลักๆมีเอกสารสำหรับแจ้งเกิด เอกสารฝากครรภ์ ของใช้ส่วนตัวแม่ ชุดวันกลับแม่ และลูก และผ้าอยามัยแบบห่วงค่ะ