เตรียมตัวคลอด

อยากทราบว่า....เราต้องเตรียมของใช้และเอกสารอะไรไปรพ.วันคลอดบ้างคะ แบบไหนดี ใครพอแนะนำได้บ้าง ลูกคนแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ทะเบียนบ้าน บัตรปชช. พ่อแม่ และชื่อลูก ไว้ให้รพ. ออกเอกสารไปแจ้งเกิดค่ะ / ของใช้ส่วนตัวพ่อแม่ / กกน. เอวสูง+ผ้าอนามัยแบบกลางคืน / ของลูกเราไม่ได้เตรียม คลอดเอกชนรพ. มีให้หมด แถมกลับบ้านอีกค่ะ