ผ่าคลอดญาติสามารถเข้าเยี่ยมได้ตามปกติรึยังคะ

อยากทราบว่า มีแม่ๆท่านไหนผ่าคลอดโรงพยาบาลนพรัตน์ราชธานีมั้ยค่ะ อยากทราบว่า ตอนนี้ทางโรงพยาบาลให้เข้าเยี่ยมได้รึยัง แล้วนีดผ่าคลอดที่นี่ ต้องเตรียมของไปคลอดอะไรบ้างคะ🙏🥰

1 ตอบกลับ

ได้ตามปกติค่ะ เขาปลดโควิดเป็นโรคประจำถิ่นละ