อยากรู้เกี่ยวกับเพศ

อยากทราบว่า คุณแม่ทราบเพศลูกตอนกี่วีคกันคะ🥰

41 ตอบกลับ

ถ้าตรวจโครโมโซมรอผล 7 วันก็ทราบเพศเลยค่ะ บ้านนี้รู้ตั้งแต่ 12w

บ้านนี้5เดือนค่ะ ตอนซาว์ดน้องหนีบตลอด ไม่งั้นก็หันหลังหนี

* เห็นตอน14วีคค่ะ แต่ซาวด์ให้ชัวร์ตอน22 ตอนนี้24+6คร้าบ

บ้านนี้ทราบตอนคลอดจ้า

21w ค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว

บ้าน นี้รู้ตอน 16 week ค่ะ

12 w ค่ะ ตรวจนิฟตี้

12week​ตรวจ​panorama​ค่ะ

ตอนคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้15wจร้า