น้ำคร่ำ

อยากทราบว่า น้ำคร่ำออกแรกๆน้ำจะออกประมานใหนค่ะ เยอะมั้ย แม่ๆคนใหนเคยมีประสบการเล่าหน่อยน่ะค่ะ?

2 ตอบกลับ

ปากมดลูกเปิดช้า ปวดท้อง 1 วัน 1 คืน เช้ามาคุณหมอเจาะค่ะ ไม่ยอมแตกเอง

แล้วแต่คนค่ะบ้านนี้ไหลเหมือนฉี่ กลั้นไม่ยุค่ะ