น้ำหนักลูก

อยากทราบว่า น้ำหนักลูกที่หมอซาวด์กับตอนคลอดจริง จะเท่ากันไหมค่ะ

24 ตอบกลับ

ของเราหมอนัดคลอด 5 กันยา 31 w ถามหมอว่าลูกนน.เท่าไหร่ หมอให้คำตอบว่าจะรู้ไปทำมั้ย ถ้าอยากรู้ก็ต้องชั่งนน.เอา เรานี้งงเลย

2y ago

ควรเปลี่ยนที่ฝากค่ะ เราเสียเงินแล้วก็คืออยากได้ความประทับใจพูดจาแบบนี้ไม่ค่อยแตกต่างจากร.พรัฐเลยค่ะ

ส่วนมากที่ซาวด์ จะมากกว่าความจริงประมาณ 200-300 กรัม เพราะภาพอาจไม่ชัด มีน้ำคร่ำอยู่ด้วย เหมือนเวลาเรามองภาพในน้ำอะ ค่ะ

หมอน่าจะประมานเอาค่ะแม่ นี่ท้องแรกคลอดตอน37วีค D หมอบอก 2900 พอคลอดจริง2590 รอดูคนที่2 ว่าจะ นน เท่าไรค่ะ

ของเราเท่ากันเป๊ะเลยค่ะ ก่อนเข้าห้องคลอดหมอซาวน์ได้ 3145 กรัม คลอดออกมาเท่ากับที่หมอซาวน์เลยค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ ตอนหมอซาวด์ได้3000กรัม แต่พอน้องออกได้2845กรัมค่ะ

บ้านนี้หมอบอกตอนเตรียมตัวเข้าห้องผ่า หมอบอกน้ำหนักน้องประมาน3โล5นะ คลอดจริงน้องหนัก3โล6

บวก ลบ 200-300 กรัมคะ บางคนก็คลาดเคลื่อนคะ แต่ของเราหมอบอกเท่าไหร่ก็ออกมาเท่านั้นเลย

บ้านนี้ก่อนลอดหมอซาวน์ได้3600 คลอดออกมา3870 อีแม่ตกใจมาก คลอดธรรมชาติด้วยคะ😊😊

ไม่เท่าค่ะบ้านนี้ซาวด์ก่อนคลอดบ้านนี้ 3000 กว่าคลอดจริง 2170

หมอเค้าประมาณเฉยๆค่ะแม่บ้านนี้ซาวด์2800ออกมา3330เลย