น้ำหนักลูก

ตอนนี้ท้องได้ 26 วีค น้ำหนักลูก 1236 คุณหมอไม่ได้บอกรายละเอียดคะ อยากทราบว่า น้ำหนักลูก 1236 ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

แม่ตรวจคัดกรองเบาหวานยังคะ น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์เยอะอยู่นะคะ😊

2y ago

แสดงว่าแม่กินแล้วลงน้องคะ😍

เกินเกณฑ์เยอะอยู่ค่ะ 26 สัปดาห์ น้ำหนักไม่ควรเกิน 902

เเม่น้องน้ำหนักเกินเยอะมาก เสี่ยงออกก่อนกำหนดไหมคะ

2y ago

อันนี้ไม่ทราบเลยค่ะ

เกินเกณไปเยอะแล้วค่ะแม่ ปกติประมาณ 800 ค่ะ