น้ำคร่ำ

น้ำเดิน หรือ น้ำคร่ำ ถ้าแตกจะมีลักษณะอย่างไรให้คุณแม่อย่างเรารู้

10 ตอบกลับ

น้ำเดินคือน้ำจะไหลออกมาจากทางช่องคลอดแบบเรากลั้นไม่ได้ค่ะบางคนก็มากบางคนก็น้อยค่ะแต่ว่าจะเปียกกางเกงได้เลยค่ะถ้ามีน้ำเดินแล้วต้องรีบไปหาหมอเพราะน้องจะคลอดค่ะ

ไหลอั้นไม่อยู่ น้ำไม่มีกลิ่น ก็จะไหลจะได้ยินเสียงเหมือนลูกโป่งแตกค่ะ

น้ำเดินค่ะ แต่ถ้าน้ำคล่ำแตกจะเหมือนลูกโป่งแตกเลยค่ะ

น้ำเดืนเราจะอั้นไม่อยู่ค่ะ ไหลตลอดเหมือนฉี่ราด

เหมือนฉี่ราดค่ะ ไหลไม่หยุด ต้องรีบไปรพ.นะค่ะ

ของเรามีเสียงเหมือนลูกโป่งแตกเลย

เหมือนลูกโป่งใส่น้ำแตกค่ะ

เหมือนฉี่อั้นไม่อยุ่

เหมือนฉี่แตกเลยค่ะ

นํ้าใสๆ

3y ago

โพสปีที่แล้วค่ะแม่