น้ำคร่ำ

เราจะแยกยังไงระหว่างน้ำคร่ำรั่วไหลซึมออกมาเปื้อนกางเกงในหรือว่าเป็นน้ำที่ออกมาพร้อมกับตกขาว

2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำคร่ำแตก จะอั้นไม่อยู่ค่ะ และไหลมามาก มากแบบ จะไม่ไหลกระปริบกระปรอยนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​ะะ

ตามด้วยตงค่ะ บ้านนี้ก็แยกไม่ออก😅