นม เสริม

อยากทราบว่า นมเสริมเด็กอายุ 1 ขวบ ควรเป็นนมอะไรดีคะ พอดีไปหาหมอมาหมอบอก เด็ก 1 ขวบขึ้นไป ทานนมกล่องได้แล้ว หมอแนะนำให้เป็นนมวัว 100%(จิตรลดา,วาริช,วันแดง) แต่เพื่อน ๆ บอกว่า ควรเป็นนมชง เพราะสารอาหารเยอะกว่า ใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

นมกล่อง uht ค่ะ ลองหาบทความอ่านดูนะคะแม่

4y ago

เคยอ่านเจอจาก google ค่ะ แต่ตอนนี้ตามหาไม่เจอว่ามาจากไหน 😅 ขวบหนึ่ง นมเป็นอาหารเสริม บ้านนี้ก็กำลังฝึกให้ดื่ม uht อยู่ค่ะ ยังไงอ่านบทสนทนาที่แนบมาให้เพิ่มเติมก็ได้ค่ะ https://m.pantip.com/topic/38248941?