นมกล่องของลูก 1 ขวบขึ้นไป

แม่แม่บ้านไหน ให้ลูกกินนม 2 ยี่ห้อนี้ไหมคะ #นมEnfagrow A+ Superior #นมHiQ1 Supergold อยากทราบว่า แตกต่างกันอย่างไร เพราะคุณหมอแนะนำให้เปลี่ยนจากนมผงเป็นกล่อง เนื่องจากน้องน้ำหนักขึ้นไว 1 ขวบ 1 เดือน หนัก 12.2 Kg

นมกล่องของลูก 1 ขวบขึ้นไป
1 ตอบกลับ

ไปดูในเพจโบนัส ครับผม มีหลายยี่ห้อมากค่ะ