ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่

อยากทราบว่า ท้อง4เดือน สามรถกินข้าวกล้องไรซ์เบอรี่แบบชงได้มั้ยคะ เห็นเขาบอกมีประโยชน์ มีแม่ๆคนไหนกินบ้างมีผลดียังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ชงกับนมอร่อยทานง่าย ช่วยเรื่องน้ำหนักตัวน้อง+ลดน้ำตาลในเลือดด้วยค่ะ

8mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ❤️❤️