อยากทราบว่า อยากมีน้องแต่ควรทำยังไงบ้างคะ แล้วประจำเดือนไม่มา4เดือน คะ ตรวจยังไงก็ไม่ขึ้นคะ

4 ตอบกลับ

ไปโรงพยาบาล ตรวจ เลือด และ การตั้งครรภ์ หรือถามหมอดูค่ะ ตรวจแค่น้องค่ะ หรือจะตรวจแฟนด้วยก็ได้ค่ะ บอกพยาบาลว่า ประจำเดือน มาครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ โรงพยาบาลรัฐ ฟรี เอกชนเสียตัง300กว่าบาทถึง500บาทค่ะ

ไปตรวจเลือด ต้องไปตรวจทั้งเราและแฟนด้วยใช่มั่ยคะ แล้วก้อมีหน้าท้องออกนิดหน่อย เป็นไรมั่ยคะ

5y ago

คะ

พบสูติแพทย์ดีที่สุดจ้ะ

ไปตรวจเลือดค่ะ

5y ago

ไปตรวจที่คลินิกได้มั่ยคะ