สอบถามหน่อยคะ

อยากทราบว่า ถ้าเราคลอดลูกแร๊ว เราเป็นคนชลบุรี ถ้าเกิดอยากย้ายลูกไปเรียนต่างจังหวัด เราจะยังได้รับเงินอุดหนุนเด็กต่อเนื้องยุไหมคะ ใครรู้บ้างคะ พอดีแม่ย่าอยากให้ย้ายไปเข้าเรียนต่างจังหวัด กลัวไม่ได้เงินอุดหนุนต่อเนื้องอ่ะคะ

1 ตอบกลับ

เงินอุดหนุนไม่เกี่ยวกับการย้ายไปเรียนต่างจังหวัดค่ะแม่ ลูกได้จนถึง 6 ปีตามกฎเลยค่ะ

2y ago

ยินดีค่า