ใครรู้บ้างคะ

คนท้องกินนมวัวได้ด้วยหรอคะแม่จะให้กินอย่างเดียวเลยค่ะกลัวลูกแพ้มากแต่แม่บอกว่าไม่แพ้

3 ตอบกลับ

กินได้แค่ สลับกับนมอื่น อย่ากินอย่างเดียวเป็นประจำ ถ้าปกติไม่ค่อยกินนมอยู่แล้วเหลือวันละแก้วพอ หรือทานแคลเซียมแบบอื่นเสริมเอาค่ะ พวกปลาเล็กปลาน้อยก็แคลเซียมเยอะนะ

กินได้ค่ะปกติ แค่ทานสลับกับนมอย่างอื่น อย่ากินนมวัวอย่างเดียว เผื่อให้ลูกคลอดออกมาแล้วจะได้ไม่แพ้นมวัวค่ะ

กินได้แต่อย่ากินนมวัวอย่างเดียว กินนมอย่างอื่นด้วยค่ะ กินสลับกันไป