ทานแล้วอาหารถึงลูกไหม?

อยากทราบว่า ตั้งครรภ์ 2 เดือน อาหารที่ทานจะถึงลูกไหมคะ ตั้งแต่1 เดือนรู้สึกว่าตัวเองกินเก่งมาก และน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็วมากเช่นกัน เลยอยากทราบว่าตอนนี้อาหารจะตกอยู่ที่แม่หรือตกอยู่ที่ลูกคะ สงสัยว่าเป็นเพราะตัวเองที่กินเก่งหรือเปล่า ☺️

1 ตอบกลับ

ได้บางส่วนค่ะ น้องจิ๋วเดียว

4y ago

😁😁