รู้เพศตอนไหนคะ?

อยากทราบว่า ซาวด์ดูเพศกันตอนไหนคะ พรุ่งนี้ว่าจะไปซาวด์แต่กลัวเสียตัง อยากให้ชัวจริงๆนะค่ะ ตอนนี้16สัปดาห์ 6วัน

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องอ้าขาก็เห็นเพศได้คะแม่ แต่ถ้าเป็นผญ มีโอกาสที่หมอจะยังไม่ค่อยฟันธงคะ เพราะมีโอกาสผิดพลาดคะ แต่ถ้าซาวด์เจอผช กระจู๋จะชัดกว่าคะแม่

5y ago

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ❤️