อยากทราบว่า เราท้องได้16 สัปดาห์5วัน เรายังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ หนูท้องแรก

11 ตอบกลับ

แม่ลองหาอะไรกระตุ้นน้องดูนะคะ ช่วงนี้น้องจะเริ่มได้ยินแล้วค่ะแต่ยังไม่ชัดลองคุยกับน้องบ่อยๆนะคะหรือไม่ก็อดใจหรออีกสัก2อาทิตย์อาจจะสัมผัสได้เลยค่ะ 18วีคจะเริ่มเตะเก่งแล้วค่ะแม่ ของบ้านนี้รู้สึกน้องตอดตั้งแต่13วีคกว่าๆแล้วค่ะ อาจจะเป็นเพราะหน้าท้องบางเพราะตัวเล็ก ตอนนี้18Wเตะเก่งบางทีสะดุ้งร้องเลย สะอึกเก่งด้วยค่ะ🥰

4mo ago

บ้านนี้ท้อง2 ได้18วีคจจะ19วีคแล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะแล้วแต่คนด้วยนะค่ะหน้าท้องหนาบางไม่เหมือนกัน

มีคนเคยบอกว่า20wขึ้นค่ะถึงจะดิ้นแรง แต่บ้านนี้ตั้งแต่เข้า18wเลยค่ะดิ้นแรงมากจุกเลยค่ะโดยเฉพาะตอนหิวและก่อนนอน

บ้านนี้รู้สึก16+3ค่ะ เหมือนฟองสบู่แตกเคยนั่งจ้องท้อง สั่นทีเดียวค่ะนอกนั้นตอดๆอิแม่ตื่นเต้นมาก

บ้านนี้ตอดตั้งแต่14สัปดาตอนนี้16+5แล้วพาน้องไปวัดเสียงหัวใจน้องตอดใส่แรงมาก

บ้านนี้ท้องแรก17วีค5วันรู้สึกแค่น้องขยับนิดๆเป็นคนหน้าท้องหนาค่ะ

หมอเราบอกว่าท้องแรกจะชัดตอน 20w ค่ะถ้าหน้าท้องไม่หนาอาจจะไวกว่านั้น

ทางนี้รู้สึกแล้วคะว่าดิ้นเป็นคนหน้าท้องบางตอนนี้17+2เเล้วคะ

คิดเสมอค่ะว่า20+วีค ลูกจะดิ้นบ้านนี้เข้า18วีคก็ดิ้นแล้วจ้า

บ้านนี้18วีคยังไม่​รู้สึก​เลยค่ะหนังหน้าท้องหนา