16สัปดาเท่ากับกี่เดือน

อยากทราบว่า16สัปดาเท่ากับกี่เดือน

28 ตอบกลับ

1 วีค = 1 สัปดาห์ 2 วีค = 2 สัปดาห์ 3 วีค = 3 สัปดาห์ 4 วีค = 1 เดือน 5 วีค = 1 เดือน 1 สัปดาห์ 6 วีค = 1 เดือน 2 สัปดาห์ 7 วีค = 1 เดือน 3 สัปดาห์ 8 วีค = 2 เดือน 9 วีค = 2 เดือน 1 สัปดาห์ 10 วีค = 2 เดือน 2 สัปดาห์ 11 วีค = 2 เดือน 3 สัปดาห์ 12 วีค = 3 เดือน 13 วีค = 3 เดือน 1 สัปดาห์ 14 วีค = 3 เดือน 2 สัปดาห์ 15 วีค = 3 เดือน 3 สัปดาห์ 16 วีค = 4 เดือน 17 วีค = 4 เดือน 1 สัปดาห์ 18 วีค = 4 เดือน 2 สัปดาห์ 19 วีค = 4 เดือน 3 สัปดาห์ 20 วีค = 5เดือน 21 วีค = 5 เดือน 1 สัปดาห์ 22 วีค = 5 เดือน 2 สัปดาห์ 23 วีค = 5 เดือน 3 สัปดาห์ 24 วีค = 6 เดือน 25 วีค = 6 เดือน 1 สัปดาห์ 26 วีค = 6 เดือน 2 สัปดาห์ 27 วีค = 6 เดือน 3 สัปดาห์ 28 วีค = 7 เดือน 29 วีค = 7 เดือน 1 สัปดาห์ 30 วีค = 7 เดือน 2 สัปดาห์ 31 วีค = 7 เดือน 3 สัปดาห์ 32 วีค = 8 เดือน 33 วีค = 8 เดือน 1 สัปดาห์ 34 วีค = 8 เดือน 2 สัปดาห์ 35 วีค = 8 เดือน 3 สัปดาห์ 36 วีค = 9 เดือน 37 วีค = 9 เดือน 1 สัปดาห์ 38 วีค = 9 เดือน 2 สัปดาห์ 39 วีค = 9 เดือน 3 สัปดาห์ 40 วีค = 10 เดือน Printed by : Chiraphinya Phrachai

เดือนนึงมี​ 4​ สัปดาห์​ เวลาอยากรู้ว่าตัวเองท้องกี่เดือนให้เอา​ 4​ มาหารกับจำนวนสัปดาห์น่ะค่ะ​ อย่างเช่น​ 16​ หาร​ 4​ เท่ากับ​ 4​ เดือน​ เอาไว้คิดคำนวณน่ะค่ะ

บางคนไม่รู้จริงๆเลยถามเนอะ (บางทีอาจจะสับสน) เอาสูตรคูนแม่4คูนเลยค่ะแม่ ง่ายและฮาร์ดคอดี 😍😍😍

เรื่องแบบนี้ไม่น่ามาถามหรอกถามค่ะควรหาข้อมูลเองบ้างนะค่ะ

1 เดือนมี 4 สัปดาห์ เอา จำนวนสัปดาห์ตั้ง.หารด้วย 4 ค่ะ

คุณแม่ค้นหาในเนตหรือยังคะ ในเฟสยังมีเลย

4เดือนค่ะแม่ 1เดือน = 4สัปดาห์

สูตรคูณแม่4เลยค่ะ😊

เก็บใว้ดูนะแม่

หาร4ค่ะ=4เดือนค่ะ