อยากทราบว่า ก่อนจะถึงวันคลอดเราครวเตรียมอะไรไว้ให้ตัวเล็กค่ะ คือท้องแรกไม่ค่อยจะรู้ค่ะ

อยากทราบว่า ก่อนจะถึงวันคลอดเราครวเตรียมอะไรไว้ให้ตัวเล็กค่ะ คือท้องแรกไม่ค่อยจะรู้ค่ะ ปล:ท้อง5เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะเดิมเป็นคนอวบอยู่แล้ว แม่ๆช่วยบอกและแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองหาใน googleดูนะค่ะ ว่าจะต้องเตรียมอะไรบ้าง มีรายละเอียดเยอะค่ะ แต่หลักๆ ก็ประมาณนี้ค่ะ แต่จำนวนไม่ต้องตามนี้นะค่ะ ดูตามความเหมาะสมค่ะคุณแม่

แปลกอีกอย่างนะค่ะคือท้องไม่ออกเลยค่ะ น้องก็ตอดเป็นบ้างครั้ง (หรือเรารู้สึกไปเองค่ะ ) ขอบคุณกับทุกคำตอบค่ะ