ถามความรู้

แม่ๆคนไหนรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่เดือนกันค่ะ อยากทราบว่า3เดือนลูกดิ้นรึยังค่ะ 🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเริ่มตอดตอนประมาณ20-22week ค่ะ แต่รู้สึกว่าดิ้นเเบบจริงๆจังๆก็23weekค่ะ ตอนนี้บันเทิงมาก ดิ้นเก่งมากค่ะแม่

บ้านนี้เริ่มตอดตอน17wตอนนี้21w2dแค่เอามือลูบท้องรู้สึกเหมือนเขาจะตอบโต้กับมาแล้วค่ะ

บ้านนี้ตอด16wเริ่มรู้สึกหน้าท้องกระตุก18wตอนนี้21w3d ดิ้นจนเสียวท้อง

4เดือนครึ่งถึง5เดือนค่ะ..บ้านนี้หน้าท้องหนา

ของหนู3เดือนลูกเริ่มตอดค่ะ4-5-6เริ่มดิ้นค่ะ

บ้านนี้ตอดชัด16 เหมือนมีอะไรยันท้อง18

เริ่มดิ้น แบบที่เราเห็น 21-22 วิ คะ

บ้านนี้ดิ้นตอน4จะเข้า5เดือนค่ะ

ของเรารู้สึกน้องตอดตอน 16w+5 ค่ะ

ตอนนี้ดิ้นเก่งมาก23สัปดา