ตรวจว่าตั้งครรภ์

อยากทราบว่า กี่วันกันค่ะ ที่ตรวจพบว่าตั้งครรภ์ค่ะ😊😊

2 ตอบกลับ

นี้ก็ยังตรวจไม่เจอเหมือนกันค่ะ 2 สัปดาห์แล้วหลังจากมีเพศสัมพันธ์ แต่มีอาการปวดท้องเหมือนมีประจำเดือนมาอาทิตย์ 1 แล้วก็เหนื่อยง่าย ง่วงนอน มีอาเจียนบางครั้ง ไม่รู้ว่าท้องหรือเปล่า

จากประสบการณ์ ประจำเดือน 1 วัน คือตรวจเลย ขึ้น 2 ขีดแต่จางมาก แต่ในภาพคือ หลังจากประจำเดือนขาด3 วัน